Giới thiệu

Giới thiệu

13/09/2018 10:46:45 AM | 489

Về Sàn Gỗ Phong Phát - CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG PHÁT

- Cùng với quá trình Đổi Mới, thu nhập của người dân tăng cao cùng việc du nhập những khoa học kỹ thuật hiện đại đã thay đổi hẳn phong cách kiến trúc và nội thất nhà ở tại Việt Nam. Đặc biệt trong thời gian này, các khách hàng ở đô thị có điều kiện đã bắt đầu tìm đến những loại sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp.

- Khác với sàn gạch men thịnh hành thời bấy giờ, sàn gỗ ấm về mùa đông, mát về mùa hè, lại sang trọng và tăng giá trị căn nhà. Nắm bắt được nhu cầu mới mẻ này cộng với đam mê sẵn có với nội thất và đồ gỗ,  các nhà sáng lập của Sàn Gỗ Phong Phát đã mạnh dạn đầu tư vốn cùng thời gian để trở thành một trong những đơn vị cung cấp sàn gỗ đầu tiên tại Hà Nội.

- Tuy quy mô nhỏ bé, nhưng cơ sở của chúng tôi đã phát triển đều đặn. Và 22/9/2010,  Công Ty Cổ Phần kiến trúc Phong Phát chính thức được thành lập, và thương hiệu Sàn Gỗ Phong Phát ra đời. Từ đó đến nay, chúng tôi liên tục mở rộng cơ sở và hệ thống phân phối. Sàn Gỗ Phong Phát có khả năng thi công tất cả các loại sàn gỗ theo nhu cầu của khách hàng.

- Tuy vậy chúng tôi tập trung chủ yếu năng lực của mình vào sàn gỗ công nghiệp bởi giá thành cạnh tranh, những ưu điểm vượt trội của loại sản phẩm này. Đặc biệt sàn gỗ công nghiệp sử dụng nguyên liệu là những loại gỗ trồng, không phải gỗ rừng tự nhiên nên thân thiện với môi trường hơn. Các sản phẩm sàn gỗ của chúng tôi cung cấp như Sàn gỗ Floorezt, Sàn gỗ Luxus, sàn gỗ khác v.v đã có tiếng tăm lớn trên thị trường.

Thương Hiệu Floorezt

Sàn gỗ Floorezt của tập đoàn gỗ số 1 Singapore Supreme không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng vượt trội so với hàng cao cấp thông thường như độ bền cao, chịu nước tốt, chống mài mòn mà còn tạo ion âm giúp tăng cường sức khỏe cho bạn và gia đình. Một sản phầm không chỉ tốt về mặt chất lượng mà còn đảm bảo về sức khỏe cho gia đình vậy còn lựa chọn nào hơn.

Tại sao lựa chọn sàn gỗ Floorezt ?

Sàn gỗ Floorezt vượt trội hơn hẳn các loại sàn gỗ thông thường về chất lượng và an toàn. Ngoài ra sàn gỗ Floorezt còn tạo ion âm rất tốt cho sức khỏe.

 

Mối Liên Hệ Giữa Ion Âm Và Tình Trạng Sức Khỏe

Ion âm đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe con người. Nếu chúng ta sống trong môi trường trong lành, thiên nhiên nơi có nhiều ion âm, sức khỏe của chúng ta sẽ cải thiện rõ rệt.

Sàn Gỗ Floorezt Chống Oxy Hóa

Oxy hóa là nguyên ngân hàng đầu dẫn tới giảm tuổi thọ, các sản phẩm dễ hỏng, mốc ảnh hưởng tới sức khỏe. Nhưng sàn Floorezt sẽ giúp bạn chống lại tác nhân oxy hóa đó. 

Hạn Chế Tế Bào Ung Thư Phát Triển

Với các thử nhiệm trên chuột thí nghiệm cho thấy, ion âm giúp các tế bào ung thư phát triển chậm lại, kéo dài tuổi thọ cho chuột thí nghiệm.

 

Thương Hiệu Luxus

Sàn gỗ Luxus là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Đức - đạt tiêu chuẩn ISO - 9001, ISO - 14001 được khách hàng tin dùng Hàng đầu tại thị trường Hiện nay, đảm bảo sàn gỗ khả năng chống thấm cạnh ván cao, chống trơn trượt tốt, Độ cứng và chống trầy xước bề mặt: AC4, Bề mặt: Sần theo vân. Hiện nay Luxus có nhiều màu rất đẹp để khách hàng lựa chọn.

 

Vận Chuyển Toàn Quốc

Sản phầm được vận chuyển an toàn, thuận tiện, nhanh chóng tới tay khách hàng và các đại lý trong toàn quốc. Bạn chỉ cần thông báo cho chúng tôi bạn ở địa điểm nào chúng tôi sẽ tư vấn và vận chuyển hàng đến chỗ bạn nhanh nhất, an toàn nhất.


Phản hồi bài viết


Sàn gỗ Floorezt, sàn gỗ Luxus, sàn gỗ nhập khẩu, sàn gỗ số 1 Singapo, web bán hàng sàn gỗ, web bán sàn gỗ, thi công sàn gỗ chất lượng hàng đầu tại Hà Nội và các vùng lân cận.

© 2018 Copyright by sangophongphat.com. All rights reserved. Đang online: 4   Tổng truy cập: 21,091

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Tuyết

Kinh doanh

Mr. Phong

Kinh doanh